Tại sao chuyển văn phòng cần chú ý đến phong thủy

Trong dân gian Phong thủy đã được khẳng định có giá trị từ rất lâu, không phải ngẫu nhiên mà việc ứng dụng phong thủy vào cuộc sống đã được duy trì và phát triển từ xưa tới nay.
Tuy có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhưng tại Việt Nam phong thủy cũng được sử dụng rất nhiều. Việc ứng dụng phong thủy vào việc xây nhà, chuyen nha, chuyển văn phòng trọn gói… đã trở thành một điều không thể thiếu đối với nhiều người. Phong thủy có thể giúp chủ nhân có thêm nhiều tài lộc, sức khỏe,thành công … trong cuộc sống.

phong thuy dem lai may man cho chuyen van phong tron goi

Khi công ty ngày càng phát triển và nhu cầu mở rộng thì việc chuyen van phong tron goi là điều tất nhiên. Một văn phòng mới rộng rãi, hợp phong thủy là yếu tố phát triển mới cho công ty.
Vì thế việc chọn lựa văn phòng là một ưu tiên số 1. Ngoài vị trí đẹp, các bài trí trong văn phòng thích hợp và hài hòa với các yếu tố phong thủy. Đặc biệt là phòng của các vị trí chủ chốt ở trong công ty.
Cách bài trí theo phong thủy ở các phòng này rất quan trọng, làm tốt điều đó sẽ giúp đem lại vượng khí cho công ty, thêm tài lộc.
Việc chuyển văn phòng, chuyen nha tron goi cũng nên thực hiện một cách cần thận. Việc chọn ngày giờ cần được hết sức chú ý
Trong phong thủy thì việc chọn ngày giờ để nhập trạch là một điều không thể thiếu., ngoài ra việc lẽ cúng cũng phải được thực hiện một cách thành tâm, kính cẩn. Chọn một người hợp tuổi để xông đất văn phòng sẽ giúp cho công việc tại văn phòng mới được suôn sẻ, phát tài, phát lộc.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s